โปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูลจากการฟอร์แมต

บางคนต้องเคยประสบกับปัญหาบังเอิญฟอร์แมตแฟลชไดร์ฟหรือฮาดดิสก์กันมาบ้างละ บางคนใช้งานแฟลชไดร์ฟใช้ไปใช้มา มันเกิดปัญหา ติดไวรัสบ้าง ทำให้ต้องฟอร์แมตบ้าง หรือบังเอิญลบไฟล์ข้อมูลโดยไม่ได้ตั้งใจ บางคนฟอร์แมตผิดไดร์

จะประสบปัญหาข้อมูลหายแบบไหนก็แล้วแต่ วันนี้ผมจะแนะนำโปรแกรม 2 ตัวที่ใช้สำหรับการกู้ข้อมูล มาชมกันเลยครับ..

ตัวที่ 1 ชื่อว่า Recover my Files 5.x

Recover My Files เป็น โปรแกรมกู้คืนข้อมูลที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้  ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านเทคนิคพิเศษในการกู้ข้อมูล เพียงแค่คุณติดตั้งโปรแกรม Recover My Files คุณก็สามารถกู้คืนไฟล์ข้อมูลไม่ว่าจะเป็นไฟล์ที่ถูกลบจาก Windows Recycle Bin, การสูญเสียไฟล์หรือสูญหายเนื่องจากการติดไวรัสหรือความผิดพลาดของโปรแกรมอาจ จะตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจก็ตาม ให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้งอย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับการกู้คืนไฟล์สำหรับฮาร์ดไดรฟ์ (Hard drives), ไดรฟ์ยูเอสบี (USB drives), หน่วยจัดเก็บข้อมูลภายนอก  (External storage units), เก็บกล้องดิจิตอลมีเดีย (Digital camera storage media), ซีดีและดีวีดี (CDs and DVDs) ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมกู้คืนข้อมูลขอแนะนำโปรแกรมตัวนี้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

http://www.mediafire.com/download/eud7j35cd8kvrbe/Recover+my+Files+Pro++v5.2.1.rar

ตัวที่ 2 ชื่อว่า iCare Data Recovery Professional 5.x

iCare Data Recovery Professional สามารถกู้ข้อมูลได้สำหรับ hard drive, USB drive, SD card, memory card, และอื่นๆ. สามารถกู้ข้อมูลจากการฟอแมตพาทิชั่นต่างๆ ได้ รองรับอุปกรณ์ดิสก์ขนาดสูงถึง 2TB กู้ได้ทั้งไฟล์ของระบบ Windows และ MAC อีกด้วย รองรับการกู้ไฟล์ชนิดต่างๆ อาทิเช่น photos, office files, zip files, rar files, emails, pdf files, etc.

http://www.mediafire.com/download/s1c3954kbgk1bd5/iCare+Data+Recovery+Pro+5.1.zip

ลิ้งเพื่อนบ้านน่าชม

dsffsdfsdfsdfs

dfsdfsdfsdfsdfsdf

sdfsdfsdfsdfsd

afsdfsdfsdfsadfs

adfsdfsdfsadfsfds

dfsdfasfsdfsaf

Go to top